top of page
Director.jpg

Kính chào quý vị,

 

Tôi là Park Min Gyu, trưởng trung tâm hỗ trợ CNTT tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi Hàn Quốc và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992, cả 2 nước đã đạt được sự phát triển nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa và giáo dục. Hiện tại, khi quan hệ ngoại giao của 2 nước đã được nâng lên mức cao nhất là "đối tác chiến lược toàn diện", Hàn Quốc được chọn là nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Sự phát triển này đã giúp quy mô thương mại giữa 2 nước tăng 175 lần, khiến 2 nước trở thành đối tác thương mại lớn thứ 3 của nhau.

 

Hiện tại, tại khu vực miền Nam Việt Nam đã có khoảng 90000 người Hàn Quốc sinh sống và có khoảng 4000 doanh nghiệp Hàn Quốc đã đặt nền móng cho sự chung sống và thịnh vượng tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của trung tâm hỗ trợ công nghệ thông tin ở Tp.Hồ Chí Minh là củng cố vững chắc mối quan hệ giao hữu giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại miền nam Việt Nam, dựa vào đó mà chúng tôi có thể hỗ trợ một cách tích cực cho những doanh nghiệp về công nghệ thông tin xúc tiến vào Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh với cương vị là khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam với nhiều thị trường nội địa, cơ sở hạ tầng tốt và các cơ sở sản xuất quy mô lớn đã trở thành một thành phố với sự đầu tư sôi nổi của các doanh nghiệp Công nghệ thông tin.

 

Trong quá trình chuẩn bị chuyển đổi kinh tế số, chúng tôi đã nhận thức được tầm quan trọng của sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Do đó mà mà chúng tôi, trung tâm hỗ trợ công nghệ thông tin tại TPHCM đã tích cực hỗ trợ cho các doanh nghiệp về CNTT của Hàn Quốc tại Việt Nam, giúp cho họ có thể thành công tại thị trường này. 

Trung tâm hỗ trợ CNTT chúng tôi sắp tới cũng sẽ dẫn đầu trong sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực CNTT và cùng giúp đỡ cho sự tăng trưởng của các doanh nghiệp HQ tại Việt Nam.

Rất mong nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người.

 

Xin chân thành cảm ơn,

Trường trung tâm hỗ trợ CNTT tại TPHCM Park Min Gyu

Lời chào từ giám đốc

bottom of page